Bán vòng Daniel Wellington

Nắm Cách Phân Biệt Vòng (Cuff) Daniel Wellington Chính Hãng

Để Mua Đúng Hàng, Tránh Bị Lừa

.

Chắn hẳn bạn gặp rất nhiều quảng cáo vòng Daniel Wellington (còn gọi là cuff DW) xách tay giá khoảng 500 – 700k. Trong đó có những trang lớn như Lazada, Tiiki, Shoppee, Adayroi, Vuivui…

Thay vì lật tẩy chiêu trò các trang đó, tôi nghĩ chỉ bạn cách phân biệt vòng tay DW thật giả sẽ hiệu quả hơn.

Để phân biệt vòng tay Daniel Wellington chính hãng, bạn chỉ cần bám sát 3 cách sau:

1) Đo kích thước.

Đây là bảng vẽ kích thước vòng tay DW chính hãng. Kích thước này giống nhau cho toàn Thế Giới chứ ko phải như các thánh to mồm “size Châu Âu khác Châu Á vì to con hơn” => xàm lông!

Cứ đo nhé, nếu có bất kỳ kích thước nào trật khớp thì xác định ngay nó fake nhé.

Tuy nhiên,

+ Bạn phải đề phòng mấy má xách tay kẹp nách khi đọc được bài này sẽ về bóp cái vòng lại cho đúng kích thước. Vì cái vòng này hở nên bóp vô bóp ra dễ ợt.

+ Nên nếu đo ra kích thước giống thì cũng đừng chủ quan, kết hợp thêm cách 2 nhé.

2) Kiểm tra chất liệu

Theo thông tin từ hãng, vòng tay Daniel Wellington chính hãng làm từ inox 316L. Là loại inox tốt, chống gỉ trong môi trường muối.

Các loại cuff DW fake làm từ inox 201. Bạn có thể dựa vào chất liệu để phân biệt.

Dễ lắm, xem video này. Đây là video hướng dẫn 1 trong 5 dấu hiệu Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả. Nhưng bạn cũng áp dụng được cho vòng tay. Thay vì nhỏ dung dịch vào đồng hồ, thì bây giờ bạn nhỏ vào vòng tay là được.

.

Mua Vòng Tay Daniel Wellington Chính Hãng Ở Đâu?

Bao Nhiêu Tiền?

.

1) Nếu muốn mua cuff DW chính hãng

Hãy vào https://storelocator.danielwellington.com/vn, gõ địa chỉ của bạn, nó sẽ ra danh sách đại lý gần đó. Đây là các đại lý được hãng DW công nhận nhé.

Giá khoảng 1.330.000đ/cái. lâu lâu có sale off 10 – 15%. Nếu muốn 50% thì vác truyện cổ tích ra đọc đi là vừa.

Tuy nhiên, bạn nên mua ở các đại lý lớn vì không phải đại lý nào cũng có bán cuff Daniel Wellington. Tốt nhất là đến nhà phân phối độc quyền mua cho chắc. Vì đó là nơi cung cấp hàng cho các shop lớn như Hải Triều, Sktime, Wownet,…

Ở việt nam, nhà phân phối độc quyền DW là Chronosoft Đông Dương với tên thương hiệu là Watchme. Tốt nhất là đến đó để chọn mẫu cho dễ.

2) Nếu muốn mua cuff DW fake:

Là loại mà mấy ông chuyên xách tay kẹp nách quảng cáo rầm rộ trên Facebook đó. Giá tầm 500 – 800k. Toàn hàng fake mà chưa chắc fake tốt.

Chỉ xét về ngoại hình thì Cuff DW fake nhái quá tinh vi. Xét về chất liệu thì nó làm từ Inox 201. Inox 201 chỉ chống gỉ sét trong điều kiện đeo bình thường, axit và muối không chịu được.

Tuy nhiên, đeo tay bình thường thì có ai nhúng vô axit hoặc ngâm muối bao giờ. Nên khi lên tay thì chả khác nhau là mấy.

Vòng tay Daniel Wellington fake bằng inox 201 có thể thỏa mãn bạn về thẩm mỹ và chất lượng ở mức chấp nhận được với giá cả.

Bạn cũng ko cần 500 – 800k để có nó đâu. Với dịch vụ mua hộ ở Kiến Quốc, cái giá của bạn chỉ là…

Phụ kiện Daniel Wellington

Vòng tay Classic Bracelet DW

500.000

Phụ kiện Daniel Wellington

Vòng tay Classic Cuff DW

352.000

20 thoughts on “Bán vòng Daniel Wellington

  • Kiến Quốc says:

   Chào bạn,

   Hàng full box nhé bạn, bạn thấy mấy shop xách tay kẹp nách có gì là ở đây có như vậy. Hàng vòng DW có sẳn nhưng bên mình làm việc online 100%, ko tiếp khách trực tiếp. Bạn có thể đặt hàng trên website và thanh toán khi nhận hàng nhé.

  • Kiến Quốc says:

   Chào bạn, Cuff 352k là cuff mẫu cũ, còn 500k là mẫu mới của DW. Khác nhau về thiết kế. Tất cả sản phẩm đều có hộp, sổ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá gốc DW xách tay là bao nhiêu?XEM NGAY >>
+