Mua Hộ Ở Kiến Quốc, Khoản Tiền Chênh Lệch Đủ Để Bạn Đi Bảo Hành Mỗi Tháng Trong 2 Năm Liên Tiếp

.

Xin nhắc lại, 

Đây là dịch vụ mua hộ nên Kiến Quốc không bảo hành cho bạn và chúng tôi cũng không đủ lợi nhuận làm chuyện đó.

Với kiểu bán hàng lừa đảo, nâng giá 2 – 3 triệu thì lợi nhuận đủ để bảo hành 10 năm vì nếu bảo hành cũng chỉ bảo hành máy móc. Mà máy DW là máy Miyota GL20, khó hỏng hóc và chi phí sửa chửa rất rẻ.

Nếu xui nhất là thay máy mới thì chỉ cần dưới 100.000đ là có một chiếc máy GL20 tại Việt Nam rồi và tôi sẽ hỗ trợ bạn khi sửa chửa.

.

Tại sao máy Nhật lại rẻ như thế, đến mức có bán lẻ lại Việt Nam?

.

Tôi hiểu bạn thắc mắc, nhưng mặc kệ bạn nghi vấn hay không tin thì đó là sự thật. Nếu có chăng thì nó chỉ lạ với bạn thôi, còn dân trong ngành chúng tôi thì biết tỏng máy Nhật hay Thụy sỹ đều mua được cả. Chỉ có quảng cáo thần thánh lên để nâng tầm nâng giá.

Máy Miyota, đặc biệt những dòng 2 kim, 3 kim đơn giản như GL20 sản xuất đầy ra. Và Miyota là công ty cung cấp máy cho hầu hết thương hiệu đồng hồ Nhật, Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Thụy Điển và cả Việt Nam (Việt Nam đã có một thương hiệu đồng hồ do nhóm bạn trẻ thành lập năm 2017 cũng mua máy từ Miyota)

Quá quan trọng chuyện bảo hành, bạn phải trả thêm cái giá rất đắt và hãy quên đi chuyện hàng giá tốt. Bởi chẳng có cái giá tốt nào cho người quá cẩn trọng, hay sợ sệt, lo ngại đủ thứ và không có tầm nhìn xa.

.

Tuy Nhiên, Kiến Quốc Sẽ Hỗ Trợ Bạn

.

Tôi biết rõ nguồn hàng, cũng biết chổ sửa uy tín, biết luôn mức giá hợp lý cho các bệnh như thay pin, lau dầu, thay máy, bảo trì…

Và bạn sẽ được hướng dẫn các địa chỉ uy tín đó cùng bảng giá sửa chửa hợp lý để không bị chém.

Đã đến lúc tiêu dùng thông minh hơn và hãy bắt đầu tại Kiến Quốc