Showing 1–12 of 22 results

50 Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Dây Da Được Ưa Chuộng Nhất

(Kéo xuống dưới xem mẫu nha)

.

Đồng hồ Casio dây da có đến gần 1.000 mẫu, có xem đến mốt cũng không hết. Nhưng thực tế thì, chỉ có số ít trong đó được ưa chuộng và chinh phục người dùng suốt nhiều năm.

Có những mẫu ra mắt năm 2012 nhưng đến giờ là 2020 vẫn nhiều người ưa chuộng. Trong khi, nhiều mẫu mới ra cuối 2019 nhưng đến nay đã ngưng sản xuất vì bán ế, khách không ưng nên phải ngưng.

Những gì bạn sắp xem bên dưới chính là những mẫu được ưa chuộng nhất trong dòng đồng hồ 6 dây da Edifice của Casio. Bạn không cần tìm đâu xa, không cần xem quá nhiều mẫu vì dù có xem thì bạn cũng sẽ chọn loanh quanh trong những mẫu này thôi.

Vậy thì, cứ chọn ở đây cho dễ và nhẹ đầu.

Lưu ý:

Những mẫu bên dưới, nếu hàng chính hãng thì không dưới 5 triệu. Nên nhìn giá thì bạn cũng đủ hiểu là hàng ₣ακ℮ rồi nhé.

Tuy là ₣ακ℮, nhưng nó là ₣ακ℮ loại 1:1. Chạy đầy đủ tính năng y hệt chính hãng, dây vỏ inox, mặt kính cũng giống chính hãng và đặc biệt là máy móc cũng giống lại còn chuống nước tốt.

Nếu không đủ tiền mua chính hãng thì đây là giải pháp bạn có thể cân nhắc. Đeo lên tay người ta nhìn vô cũng không biết thật giả đâu, lại vừa tiết kiệm.

Hãy nhấp vào mẫu bạn thích, xem hình và video thực tế nhé. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy nhắn tin Facebook cho Kiến Quốc hoặc gọi hotline 0906.911.674 nhé.

Nhắn tin cho Kiến Quốc

Hoặc

Gọi 0906.911.674

Bạn chưa biết đặt hàng?Xem hướng dẫn này