Giá Chuẩn Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng Và Fake Là Bao Nhiêu?

Phơi Bày Giá Gốc DW Xách Tay Trá Hình Và Cách Mua Được Chúng Đúng Giá

Trước khi đọc bày này, hãy xem cách phân biệt đồng hồ DW thật và giả trước. Để thấy bộ mặt thật của hàng xách tay đội lốp chính hãng như nào. Và để hiểu được, tại sao giá rẻ là cái bẩy chuột muôn thuở tại Việt Nam.

đồng hồ daniel wellington giá rẻ và chất lượng

Hầu như ngày nào tôi cũng nhận inbox kiểu như, “chổ này bán giá 2 triệu ổn không anh”, “sao Hải Triều bán đắt hơn Wow 500k, hàng có khác gì không”, “DW giá 1,5 triệu có phải chính hãng không”, “mua DW fake tầm bao nhiêu là ok”…

Tôi ước chi có thể trả lời câu hỏi này trong vòng mấy nốt nhạc thì hay quá, chứ hàng ngày phải nói đi nói lại chắc chết, ặc ặc.

Đó là lý do tôi viết bài này, để trả lời tất tần tật thắc mắc liên quan về giá đồng hồ Daniel Wellington, từ chính hãng, xách tay đến fake.

Đọc xong bài này, bạn sẽ không bao giờ phải thắc mắc,

– Tại sao đồng hồ Daniel Wellington quá nhiều giá.

– Giá này có phải chính hãng không.

– Mua xách tay bao nhiêu là chuẩn.

– Hàng fake bao nhiêu là tốt.

– Và nhiều câu hỏi khác tôi không nhớ nổi.

1. Giá chuẩn đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam

Từ “chính hãng” tôi dùng ở đây ám chỉ loại hàng chính ngạch do hãng Daniel Wellington phân phối tại Việt Nam. Hàng có tem kích hoạt bảo hành điện tử của Chronosoft Đông Dương. Các loại khác sẽ phân tích dần bên dưới.

tem kích hoạt bảo hành đồng hồ daniel wellington chính hãng mà hàng giá rẻ không có

Giá đồng hồ Daniel Wellington chính hãng ở Việt Nam thấp nhất là 3.6 triệu, cao nhất là 5.2 triệu. Đây là giá chuẩn do hãng đặt ra. Bạn có thể tham khảo giá này trên website hãng (danielwellington.com).

Nhưng thực tế thì,

Các đại lý được quyền khuyến mãi tối đa 15% trên giá. Nên giá thấp nhất là 3.060.000đ.

Hãng chỉ quy định mức % khuyến mãi để các đại lý không cạnh tranh phá giá. Nhưng không quy định việc tăng giá. Nghĩa là bạn muốn tăng bao nhiêu cũng được, miễn sao bán được hàng thì tăng.

Chính vì kẻ hở này, nên một số đại lý lớn tăng giá. Chẳng hạn, mẫu Daniel Wellington Dapper 1100DW ở Hải Triều giá 5 triệu, trong khi chỉ có 4,5 triệu ở Watchme.

Lý do là Hải Triều bảo hành 5 năm, còn Watchme chỉ có 2 năm theo chuẩn hãng. Nên họ tăng thêm 500k vì giá trị cộng thêm.

2. Giá chuẩn đồng hồ Daniel Wellington xách tay và cái bẩy “giá rẻ” tại Việt Nam

Đồng hồ Daniel Wellington xách tay được quảng cáo giá từ 1.5 triệu đến 3.2 triệu tùy nơi.

Buồn cười là, dù giá bán cách nhau rất xa nhưng thằng bán 3 triệu và thằng bán 1.5 triệu đều đảm bảo chính hãng, cam kết fake đền x10 tiền như nhau.

Thật ra thì, làm quái gì có giá chuẩn xách tay, vì xách tay đồng hồ Daniel Wellington ở Việt Nam toàn fake cả, 10 cái hết 9 cái fake rồi.

Còn chiêu trò lừa đảo thì vô vàn vô vạ.

Từ việc làm giả hóa đơn của các store lớn ở Mỹ, Châu Âu, đến việc bịa ra những lý do trời ơi đất hởi để bao biện như “hàng tuồn xưởng”, “hàng cắt bảo hành”,…

Rồi cả việc fake luôn giấy chứng nhận đại lý của hãng, tụi lừa đảo vẫn làm được.

Chả có thủ đoạn nào mà chúng từ bỏ. Chết một chổ là những thứ chúng nó làm đều đánh đúng vào sự nhẹ dạ, cả tin của người dùng.

Nên khi mua đồng hồ DW, đừng bao giờ nghe và tin những lý do của người bán. Hãy tập thận trọng một chút và hãy nhìn vào hàng hóa mà suy nghĩ. Nếu hàng check ra chính hãng thì được, còn nếu fake thì hiểu thằng bán nó lừa đảo, tất cả những gì nó nói đều xạo.

Hơn nữa, mấy trò lừa này đều đã bị vạch trần. Từ chuyện làm giả hóa đơn đến chuyện hàng tuồn, hàng cắt bảo hành đều đã bị bốc phốt. Bạn có thể xem bên dưới.

Xem thêm: Vạch trần tất cả trò lừa đồng hồ Daniel Wellington xách tay

Thay vì rối não với mấy cái giá xách tay trên trời dưới đất. Thay vì đắn đo ngờ vực mấy cái lý do ngụy biện của bọn lừa đảo.

Bạn hãy xem bài viết lật tẩy hàng xách tay, chắc chắn bạn sẽ không còn đau đầu nữa.

Xem thêm: Lật tẩy trò lừa đồng hồ Daniel Wellington xách tay

Xách tay trá hình là lừa đảo


Giá Gốc Tận Xưởng Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay Là Bao Nhiêu

xem đồng hồ daniel wellington giá rẻ

3. Giá GỐC đồng hồ Daniel Wellington xách tay và giá chuẩn hàng fake tại Việt Nam

Tại sao tôi lại đặt mục giá chuẩn hàng fake và giá gốc hàng xách tay chung một mục?

Vì những thể loại DW xách tay quảng cáo ầm ầm kia đều là trá hình, là hàng fake. Vậy nên chả có gì lạ khi gom chúng vào nói chung một lần cho gọn.

3.1. Tại sao đồng hồ Daniel Wellington xách tay trá hình có nhiều giá

Đối với thể loại xách tay ở Việt Nam, giá cả không được quyết định dựa trên sản phẩm mà dựa vào trình độ lừa đảo và độ trơ trẽn của thằng bán.

Đây là quy trình phân phối một chiếc đồng hồ DW xách tay

quy trình phân phối đồng hồ đaniel wellington giá rẻ

 

– Nếu bạn mua từ cộng tác viên (CTV) nhỏ lẻ, họ lấy hàng từ nguồn sỉ nhưng đã qua nhiều trung gian nên giá nhập cao. Thương rơi vào khoảng 1.2 triệu/cái. Đối tượng này thường làm riêng lẻ, không có tiềm lực mạnh, không thể cạnh tranh với các shop có mặt bằng, cửa hàng. Nên họ chọn cách bán giá rẻ, đẩy được hàng và lãi vài trăm ngàn. Cái giá đẹp họ thường chọn là 1.5 triệu/cái.

– Nếu mua từ các shop xách tay có nhiều chi nhánh, có cửa hàng hoành tráng. Cái giá sẽ dao động từ 2 – 3 triệu, nhưng hàng thì vẫn là con hàng fake đó mà thôi, chả gì khác. Chẳng qua, các tay lừa đảo này thâm ở chổ, bọn nó biết luôn có một nhóm khách hàng muốn mua giá đắt hơn vì sợ hàng rẻ là hàng dõm.

– Gặp một số ít tay thâm nhất, thâm đen luôn ấy, cái giá bạn bỏ ra có khi gần bằng chính hãng khi đã sale off. Tức là đại lý DW chính hãng thường sale 15%. Nó đặt giá khoảng 85% giá hãng, đánh vào đối tượng chỉ thích mua đắt nhất thôi. Bán một cái lời bằng nhóm trên bán 3 – 4 cái.

Cùng một con hàng nhái, tùy độ trơ trẽn, mặt dày và trình lừa đảo mà cái giá bạn bỏ ra sẽ khác rất nhiều.

Có lẽ bây giờ bạn đã hiểu chúng cùng một loại hàng, cùng một mức chất lượng. Nếu bạn nào sống ở HCM, Hà Nội, nơi có nhiều shop xách tay và đại lý đồng hồ DW chính hãng, hãy ra xem hàng rồi so sánh với những nơi xách tay hoặc so sánh với đồng hồ DW fake mua hộ ở Kiến Quốc xem, nó giống nhau đến lạ.

3.2. Giá gốc đồng hồ Daniel Wellington xách tay (fake)

Đây là phần hấp dẫn, quan trọng nhất bài viết này.

Bạn nghĩ những tên tự vỗ ngực xưng tên là “trùm DW”, “hàng xách từ Mỹ, Nhật, Hàn”, “hàng order Amazon”, “hàng tuồn từ xưởng” đều nói thật sao?

Chả phải đâu, tất cả chỉ là cái cớ để dễ lừa gạt niềm tin, không hơn không kém.

“Không nghe phò kể chuyện, không nghe nghiện trình bày, không nghe say chém gió và không nghe chó sủa lung tung”

Bạn xếp lừa đảo vào thể loại gì, phò, nghiện, say hay chó?

Nói thì cái gì chả nói được, với những đứa chuyên bịa chuyện thì lại càng dễ dàng. Đừng để những thứ đó làm bạn mất sáng suốt.

Sự thật là, hàng bọn nó lấy từ nguồn sỉ ở HCM hoặc Hà Nội, chứ không phải xách tay Mỹ hay order Amazon, càng không phải hàng tuồn từ xưởng như nó nói.

Và giá gốc chỉ tầm 450k – 600k mà thôi!

Bạn không nghe nhầm đâu, đó là giá của những con đồng hồ Daniel Wellington xách tay trá hình 2 – 3 triệu ngoài kia. Đừng quá shock.

Hãy nhìn lại sơ đồ quy trình phân phối đồng hồ DW xách tay trá hình ở trên. 450k – 600k là giá đầu nguồn, qua đến các shop, qua tay cộng tác viên thì nó đã đội lên đến 1.2 triệu/cái (giá sỉ) rồi.

Tôi tin chắc thím CTV nào đọc bài này sẽ phải ngỡ ngàng, sao giá lấy hàng của các thím tôi lại nắm rõ thế. Chẳng những thế đâu, mà nơi cấp hàng cho nguồn của mấy thím tôi đều biết. Và thông báo nhẹ cho các thím rằng, nguồn hàng cũng đang lừa mấy thím đó thôi.

Lưu ý, hãy phân biệt rõ giữa loại hàng fake 650k như hình dưới. Loại này giá gốc chỉ khoảng 130k thôi. Về nó nâng lên 650k, hàng thì dõm thấy rõ, cầm lên như đồ chơi.

 

Còn loại hàng 450k – 600k tôi nói ở đây, là loại đang bán 2 – 3 triệu ở các shop xách tay kia.

Muốn mua đồng hồ DW giá gốc thì làm sao đây?

xem đồng hồ daniel wellington giá rẻ

4. Dịch vụ mua hộ đồng hồ Daniel Wellington fake giá gốc

Trước khi xem phần này, hãy chắc chắn là bạn đã hiểu những gì tôi nói ở trên. Nếu chưa đọc, vui lòng xem lại để chúng ta đỡ tốn thời gian của nhau.

Phần này chỉ dành cho 2 đối tượng:

Một là,

Những bạn muốn mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay giá rẻ vì không đủ tiền mua chính hãng. Nhưng rồi bạn nhận ra, chả thằng nào bán xách tay DW mà chính hãng giá quá rẻ ở Việt Nam.

Khi này bạn có 2 lựa chọn,

Hoặc là để dành thêm tiền mua chính hãng ở đại lý nếu bạn vẫn muốn đeo chính hãng

Xem thêm: Mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đúng giá tại đâu

Hoặc là mua hàng fake cho nhẹ đầu vì giá chính hãng quá đắt mà hàng xách tay đâu đâu cũng fake.

Nếu bạn là đối tượng này thì hãy xem tiếp, bài viết này dành cho bạn. Bật mí nhẹ là chất lượng đồng hồ DW fake không tệ như bạn nghĩ đâu và giá tốt.

Xem thêm: Đồng hồ Daniel Wellington fake được bao nhiêu % so với chính hãng?

Hai là,

Những bạn muốn tìm đồng hồ DW fake ngay từ đầu. Vì bạn biết chất lượng hàng fake DW không quá tồi, đủ để mang với mức giá đủ gọi là rẻ.

Nếu đúng vậy thì mời xem tiếp, bài viết này dành cho bạn.

Những ai không cần xem tiếp

Những bạn nào muốn đeo đồng hồ DW chính hãng nên ngưng lại ngay, bởi ở bài viết này không có cái bạn cần tìm.

Những bạn nào chưa tin hàng DW xách tay toàn lừa đảo, bạn muốn phiêu lưu. Hãy cứ thử đi, cứ thử thoải mái rồi trở về đây cũng chưa muộn.

Mua Hộ Đồng Hồ DW Giá Gốc Như Thế Nào?

 

OK, tức là tôi sẽ mua đồng hồ Daniel Wellington fake cho bạn với giá gốc 600k tại Quảng Châu, vận chuyển về Việt Nam và giao hàng tận tay bạn. Tôi chọn loại hàng 600k chứ không chọn loại thấp hơn mà dõm hơn.

Đổi lại, bạn sẽ trả tiền hàng + tiền vận chuyển + tiền công cho tôi.

Tổng cộng, giá khi về tới Việt Nam, khoảng 870k cho một con DW dây da, dây nato và khoảng 930k cho một con dây lưới.

Hãy để tôi tính chi tiết:

– Tiền công: Tôi tính 20% tiền hàng

– Tiền vận chuyển: Gồm vận chuyển từ Trung Quốc -> HCM + vận chuyển từ HCM đến tận nhà bạn. Khoảng 150 – 180k/cái

 Ví dụ: Đồng hồ DW mua bên đó giá 600k, phí vận chuyển từ Trung Quốc về tới HCM khoảng 150k, phí ship từ HCM đến nhà bạn khoảng 20k (bưu điện thu).

Vậy: Tổng tiền = tiền hàng + vận chuyển + tiền công = 600k + (150k + 20k) + 120k (20% của 600k) = 890k.

Bạn có thể nhấp vào sản phẩm bên dưới để xem mẫu, đặt hàng.

Hoặc nhấp vào nút dưới để xem mẫu.

Xem mẫu đặt hàng

5. So sánh đồng hồ Daniel Wellington fake mua hộ và chính hãng

Chúng ta sẽ so sánh 2 mẫu đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và hàng fake mua hộ tại Kiến Quốc. Để bạn có cái nhìn cụ thể và thực tế về chất lượng hàng mua hộ.

5.1. So sánh đồng hồ DW dòng Classic Petite dây lưới

 

5.2. So sánh đồng hồ DW dòng Classic dây da

 

5.3. So sánh các mẫu dây da DW chính hãng và hàng fake mua hộ

5.4. So sánh các mẫu dây nato DW chính hãng và hàng fake mua hộ

6. Cam kết chất lượng đồng hồ DW mua hộ giá gốc tại Kiến Quốc

Nghiêm túc mà nói, đồng hồ DW fake không bao giờ có chuyện 90% hay 95% chính hãng, đương nhiên là hàng xách tay trá hình cũng vậy vì chúng cũng là fake mà.

Vậy DW fake mua hộ tại Kiến Quốc được bao nhiêu % chính hãng?

Cái đó chả có ai đo lường chính xác được vì tùy cảm nhận mỗi người, cũng một chiếc đồng hồ DW fake, có người nghĩ là 90% vì họ thích, nguời khác chỉ cho 70% vì họ không thích.

Cho nên khi mua hộ, Kiến Quốc chỉ cam kết những điều sau đây, nếu bạn thấy hợp lý, có thể mua. Còn không hợp nhãn thì cũng đừng nói lời cay đăng nhé.

5.1. Cam kết máy Nhật

Đồng hồ DW mua hộ ở Kiến Quốc giá rẻ như vậy nhưng cam kết xài máy Nhật Miyota GL20 (dòng Classic) và GM15 (dòng Dapper).

Máy giống máy DW chính hãng. Về độ bền, chức năng hoàn toàn giống nhau.

máy nhật đồng hồ daniel wellington fake giá rẻ

5.2. Độ chịu nước

Độ chịu nước của đồng hồ DW chính hãng là 3ATM, bạn có thể rửa tay, không thể mang đi tắm hoặc đi bơi được. Hàng fake mua hộ ở Kiến Quốc cũng vậy. Đừng có thấy giá rẻ mà coi thường nha, lầm chết đó.

 

bảng chịu nước đồng hồ daniel wellington giá rẻ

5.3. Không gỉ sét

Chắc chắn vỏ đồng hồ DW fake mua hộ không làm từ inox 316L như chính hãng rồi, mấy đứa bán xách tay mồm cam kết inox 316L cũng chẳng phải đâu, bọn nó không biết cách test và bị nguồn hàng cam kết láo nên nó nghĩ thế.

Hàng fake mua hộ tại Kiến Quốc cam kết chất liệu inox chống gỉ set trong điều kiện đeo tay bình thường. Còn nhúng vô axit hoặc ngâm muối chơi cho vui hoặc đốt lửa nướng thì thôi nhá, không chơi.

Có thể mang đi biển được với điều kiện rửa lại với nước ngọt sau khi tắm biển cho muối nó hòa tan hết.

5.4. Về mặt kính

Mặt kính đồng hồ DW mua hộ có 2 loại,

Một loại kính khoáng giống như kính chính hãng. Nghĩa là sẽ bị xước nhé, kính chính hãng DW không chống xước đâu, chớ nghe bọn bịp bợm nó lừa.

Một loại kính sapphire chống xước do Kiến Quốc nâng cấp thêm, đảm bảo sapphire nguyên khối chống xước đến khi nào vứt sọt rác thì… cũng chống xước tuốt.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại hàng này. Hãy nhấp vào link dưới để chọn mẫu, trong từng sản phẩm, tôi đều nói rõ về 2 loại hàng này.

Nhấp vào chọn mẫu

5.5. Về chất lượng dây đeo

Về dây da, cam kết da thật, đương nhiên là không phải da Ý như chính hãng mà là da Trung Quốc (ngon hơn da Việt Nam rồi). Có loại hàng da simili nữa, nhưng yên tâm là ở Kiến Quốc không chơi loại đó.

Bạn có thể xem video so sánh dây da đồng hồ DW fake mua hộ và chính hãng

Về dây lưới (kim loại), làm từ inox chống gỉ sét ở điệu kiện đeo bình thường, đương nhiên là không bá ngầu bằng inox 316L rồi nha, nhưng chuyện đeo bình thường thì ok.

Bạn có thể xem video so sánh dây lưới chính hãng và fake mua hộ

Về dây nato (dây dù, dây vải), loại dây này thì chất lượng rất ngang bằng so với chính hãng vì vật liệu làm dây không gì khác biệt.

Bạn có thể xem video so sánh dây nato chính hãng và fake để rõ chi tiết.

 

Đó Là Cam Kết Chất Lượng DW Mua Hộ Tại Kiến Quốc

Nếu bạn thấy nó phù hợp với mong muốn của bạn. Bạn chấp nhận mức chất lượng và giá cả này. Bạn có thể chọn mua tại Kiến Quốc.

Chi tiết đặt hàng và các vấn đề khác như bảo hành, đổi trả, mời bạn chọn mẫu bên dưới. Thích mẫu nào thì nhấp vô xem, trong mỗi sản phẩm, Kiến Quốc có hướng dẫn rõ việc bảo hành, đổi trả và cách mua hàng.

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Conrnwall DW00100262 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Conrnwall DW00100261 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Durham DW00100116 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Reading DW00100107 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Durham DW00100115 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Reading DW00100108 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Bristol 1123DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper York 1122DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Sheffield 1121DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper St Mawes 1120DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Bristol 1103DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper York 1102DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Sheffield 1101DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper St Mawes 1100DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Conrnwall DW00100263 (Size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Conrnwall DW00100264 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper St Mawes DW00100091 (size 34mm)

870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
870.0001.370.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Reading DW00100117 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Durham DW00100114 (size: 34 mm)

870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Reading DW00100118 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Bristol DW00100098 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper York DW00100097 (size: 34 mm)

870.0001.370.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000
930.0001.430.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Durham DW00100113 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Sheffield DW00100096 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper St Mawes DW00100095 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Bristol 1133DW (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper York 1132DW (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Sheffield 1131DW (size: 34 mm)

870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000
870.0001.370.000